สินค้า คลีนวอเตอร์


  เครื่องทำน้ำเย็นสแตนเลส

  ไส้กรองและสารกรองน้ำ

  ผลงานของเรา

  ทำไมต้องเลือกเรา

   สถิติผู้เข้าชม
 สถิติวันนี้ 18 คน
 สถิติเมื่อวาน 21 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้ 
801 คน
7573 คน

ตู้ทำน้ำเย็น,เครื่องทำน้ำเย็น,ตู้ทำน้ำร้อน-น้ำเย็นตู้น้ำเย็น รุ่น Standard

 


ตู้น้ำหยอดเหรียญ UF 1500 ลิตรต่อวัน AQUATEK
ตู้ทำน้ำร้อน-น้ำเย็น ตั้งโต๊ะ รุ่น MCP-18L
เครื่องกรองน้ำ
ตู้ทำน้ำเย็นแบบต่อท่อประปา 3 ก๊อก (MC-3P
ตู้ทำน้ำเย็นแบบต่อท่อประปา 5 ก๊อก (MC-5P)
ตู้ทำน้ำเย็นแบบต่อท่อประปา 4 ก๊อก (MC-4P)
ตู้ทำน้ำเย็นแบบต่อท่อประปา 2 ก๊อก (MC-2P)
ตู้ทำน้ำร้อน-น้ำเย็นต่อท่อ (MCH-2P)
รุ่นมือกดหรือเท้าเหยียบ (MC-6F)
รุ่นมือกดหรือเท้าเหยียบ (MC-6F)
ตู้ทำน้ำร้อน-น้ำเย็น (MCH-20 L)
ตู้ทำน้ำเย็น (MC-20 L)
ตู้ทำน้ำร้อน-น้ำเย็น รุ่น Standard 2 ก๊อก
ตู้ทำน้ำเย็น รุ่น Standard
สินค้าที่มีความจำเป็นในปัจจุบันอย่างตู้ทำน้ำเย็น

สินค้าประเภทตู้ทำน้ำเย็น เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีความฮอตฮิตไม่ใช่น้อย เพราะถ้าหากมีตู้ทำน้ำเย็นใสสะอาดติดตั้งไว้ตามสถานที่ต่าง ๆ ที่มีความเหมาะสม ย่อมสามารถสร้างประโยชน์ได้อย่างสูงสุดอย่างแน่นอน โดยเฉพาะสถานที่ที่จำเป็นจะต้องต้อนรับแขกหรือบุคคลทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นบริษัทต่าง ๆ โรงพยาบาล สถานที่ของรัฐบาลหลากหลายแห่งด้วยกัน หากมีตู้ทำน้ำเย็นติดตั้งไว้ตามสถานที่ต่าง ๆ แล้ว เปรียบเสมือนเป็นการให้บริการทางด้านน้ำดื่มเย็น ๆ ที่มีความใสสะอาดได้อย่างเหมาะสมนั่นเอง

เครื่องทำน้ำเย็นที่คุณสามารถเลือกได้

เครื่องทำน้ำเย็นในปัจจุบันถือได้ว่ามีหลากหลายรุ่น หลากหลายขนาดด้วยกัน ซึ่งด้วยความที่มีหลากหลายรุ่น ย่อมเป็นสินค้าที่มีขนาดหรือมีตัวเลือกหลากหลายรูปแบบเพื่อให้ลูกค้าได้ทำการคัดสรรค์ โดยเฉพาะเครื่องทำน้ำเย็นส่วนใหญ่แล้ว มักจะผลิตเน้นย้ำไปทางด้านตัวตู้และกระป๋องทำน้ำเย็นที่ทำขึ้นจากสแตนเลสโดยตรง เพื่อที่จะสามารถระบายความร้อนด้วยอากาศเป็นสำคัญ มีระบบการป้องกันอย่างครบถ้วนเพื่อความปลอดภัยต่อการนำไปใช้งาน อีกทั้งยังคงมีระบบการควบคุมอุณหภูมิของน้ำดื่มที่ดีและมีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง ซึ่งลูกค้าทุกท่านจะสามารถเลือกเครื่องทำน้ำเย็นที่มีมากมายหลากหลายรุ่นนี้ได้อย่างไม่อั้นเลยทีเดียวค่ะ

ตู้ทำน้ำร้อน-น้ำเย็น 2 ประสิทธิภาพที่คุณต้องเลือก

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องทำน้ำดื่มอย่างตู้ทำน้ำร้อน-น้ำเย็น ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกเช่นเดียวกัน เพราะผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ บ่งบอกได้ถึงคุณสมบัติถึง 2 ประการตามชื่อเลยก็ว่าได้ ได้แก่ ประสิทธิภาพในการทำน้ำร้อนที่บ่งบอกได้ถึงอุณหภูมิที่มีความร้อนอย่างเหมาะสม และอีกหนึ่งประสิทธิภาพคือทำน้ำเย็น ที่สร้างอุณหภูมิความเย็นในน้ำได้อย่างเหมาะสมอีกเช่นเดียวกัน และเมื่อผลิตภัณฑ์แพ็คเกจมาถึง 2 คุณสมบัติแบบนี้ ก็เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่าผลิตภัณฑ์อย่างตู้ทำน้ำร้อน-น้ำเย็น ย่อมเป็นสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ที่ใคร ๆ ก็มักจะต้องการ

ตู้ทำน้ำเย็น

ประเทศไทยของเราถือเป็นประเทศในโซนเขตร้อน ทำให้มีอากาศที่มีความร้อนอบอ้าวเกือบตลอดทั้งปี แม้กระทั้งฤดูฝน ฤดูหนาวก็ยังคงมีอากาศที่ร้อนระอุแซมมาอยู่ไม่ขาดสาย ทำให้คนไทยส่วนใหญ่นิยมดื่มน้ำเย็นกันเป็นจำนวนมาก แม้จะมีหลายคนตั้งแง่ในเรื่องของโทษของน้ำเย็นที่ส่งผลต่อการย่อยอาหาร แต่นั่นก็เป็นเพียงส่วนน้อยเท่านั้นเพราะการที่น้ำเย็นจะส่งผลต่อการย่อยอาหารขนาดนั้นจำเป็นต้องมีอุณหภูมิที่ต่ำมาก ซึ่งเป็นไปได้ยากมากที่จะเกิดจากการดื่มน้ำเย็นเพียงอย่างเดียวดังนั้นเรื่องนี้หายห่วงแน่นอน

เมื่อคนไทยนิยมดื่มน้ำเย็นเป็นจำนวนมากทำให้มีการผลิตตู้ทำน้ำเย็นเกิดขึ้นมามากมาย เพราะตู้ทำน้ำเย็นนั้นมีความสามารถดังชื่อของมันเลย ตู้ทำน้ำเย็นสามารถผลิตน้ำที่มีความเย็นให้แก่เราได้ เพียงแค่ทำการเติมน้ำและทำการเสียบปลั๊กไฟระบบของเครื่องจะทำความเย็นอัตโนมัติทันที ดังนั้นเรามักจะเห็นตู้ทำน้ำเย็นได้ตามสำนักงานหรือสถานที่ที่มีการรับรองเป็นอย่างดี ซึ่งแสดงถึงความใส่ใจในการเข้าถึงผู้คนที่ผ่านไปผ่านมา จึงทำให้เกิดคำถามที่ว่าคุ้มค่าหรือไม่หากลงทุนซื้อตู้ทำน้ำเย็น โดยส่วนตัวนั้นคุ้มค่าแน่นอนครับ เพราะหากที่ไหนมีตู้ทำน้ำเย็นให้บริการแก่ลูกค้าหรือแขกก็จะทำให้เหมือนกับเรามีความใส่ใจในรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะกว่าจะมาถึงสถานที่ของเราล้วนแต่ต้องเกิดการเดินทาง ทำให้เกิดอาการขาดน้ำหรือต้องการน้ำแม้เพียงเล็กน้อยแต่หากมีการให้บริการที่เพิ่มขึ้นมาตรงจุดนี้รับรองได้ใจไปเต็มๆ

สาระน่ารู้กับตู้ทำน้ำเย็น-น้ำร้อน

ตู้ทำน้ำเย็น-น้ำร้อน คือเครื่องที่สามารถทำให้น้ำที่เติมเข้าไปมีทั้งความร้อนและความเย็นในเครื่องเดียวกัน ไม่ใช่การทำงานแบบทีละส่วนนะครับ แต่ตู้ทำน้ำเย็น-น้ำร้อนสามารถทำให้เกิดน้ำร้อนและน้ำเย็นพร้อมกันโดยหลักการทำงานแบบแยกส่วน ส่วนหนึ่งทำความร้อน ส่วนหนึ่งทำความเย็น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานที่หลากหลายนั้นเองครับ ทำให้เรามักพบเห็นสิ่งนี้ตามสถานที่ทำงาน อาคารเรียน สำนักงานหรือสถานที่ที่มีการรับรองผู้คนส่วนใหญ่นั่นเอง

จากข้อมูลในเบื้องต้นทำให้หลายท่านเกิดความสงสัยว่าแล้วแบบนี้มีความจำเป็นหรือไม่ที่จะต้องซื้อตู้ทำน้ำเย็น-น้ำร้อนทั้งที่หากอยากดื่มน้ำเย็นก็ไปเอาน้ำไปแช่ตู้เย็น หรือหากอยากดื่มน้ำร้อนก็ต้มน้ำเอาก็ได้ แน่นอนว่าทำได้เช่นกันครับ แต่อยากให้ลองนึกภาพว่า หากคุณใช้งานในสถานที่ที่ไม่สามารถทำทั้งสองข้อที่กล่าวมาได้ในเวลาอันสั้น หรือคุณมีความจำเป็นที่จะต้องดื่ม ณ ขณะนั้นเลย การมีตู้ทำน้ำเย็น-น้ำร้อนติดไว้ในสำนักงานจะช่วยคุณแก้ปัญหานั้นได้แน่นอน ซ้ำยังไม่ต้องมีการเสียบปลั๊กเครื่องแต่ละเครื่องให้ยุ่งยากเพียงแค่ใช้ตู้ทำน้ำเย็น-น้ำร้อนเพียงเครื่องเดียวก็ตอบสนองทุกการใช้งานของคุณได้แล้ว ซ้ำยังเมื่อมีคนหนึ่งทำการกดน้ำออกไปตัวเครื่องก็ยังคงรักษาอุณหภูมิให้พร้อมกับการใช้งานของคนลำดับถัดไปได้โดยไม่จำเป็นต้องรอเวลาใดๆเลยนั่นเอง ทำให้หากจะถามว่าควรซื้อตู้ทำน้ำเย็น-น้ำร้อนดีไหม หรือคุ้มหรือไม่ ขอตอบว่าคุ้มแน่นอนหากทำงานหรือบริการในสถานที่ที่มีคนจำนวนมากนั่นเองครับ

 Clean Water Supply Ltd., Part. 
ห้างหุ้นส่วนจำกัด คลีน วอเตอร์ ซัพพลาย
ที่อยู่ : 28 Kuborn Road, Bangchan, Khlongsamwa, Bangkok10510 TH
เบอร์โทรศัพท์ : 0 2943 2687, 0 2171 1092-3 เบอร์โทรสาร : 0 2943 2686
อีเมล์ : cleanwatersupply@hotmail.com